Căn hộ D-Homme | Giới Hoa Kiểu cực thích an cư này

5 (100%) 1 vote

Với triết lý của chủ đầu tư dự án DHA, sản phẩm dự án D Homme quận 6 tiếp tục đáp ứng định cư mang lại giới cự phú Hoa Kiều dựa vào địa chỉ mua bán phồn thịnh và quy hoạch chú ý nhân tố tử vi phong thủy vượng khí.

D-Homme khi là dự án căn hộ chung cư do chủ TNHH Một Thành Viên dự án DHA phát triển thắng lợi trên trước mặt đường Hồng Bàng thuộc Q6, TP. HCM. D Homme quy tụ nhiều lợi thế nổi nên được nhóm khách hàng là người kinh doanh thành đạt cũng như đại gia Hoa Kiều an tâm “gửi trọn niềm tin”.

Dự án D Homme
Dự án D Homme

Đây là nhóm người mua xuất hiện nhu cầu cao về xây dựng vượng tử vi phong thủy, thường chú ý môi trường sống xanh hiện đại, địa chỉ mua bán thuận lợi và ích lợi nội khu xứng khoảng sang trọng, đáp ứng hoàn hảo nhất mọi thị hiếu kiểm tra sức khỏe… cho các member trong gia đình.

D-Homme tọa lạc gần giao lộ chữ Nhân (Ba Tháng Hai – Minh Phụng – Hồng Bàng), trong lòng Chợ rộng lớn hoạt động sầm uất cũng như địa điểm cửa tham gia Thành Phố Hồ Chính Minh với những tỉnh miền tây nam Bộ. Cư dân tương lai sinh sống trong sản phẩm D Homme quận 6 sẽ được thừa kế tất cả hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ và lợi ích ngoại trung tâm phong phú.

Sản phẩm D Homme quận 6 – Bến đỗ lý tưởng của những triệu phú Hoa Kiều

=> dự án công trình D Homme có phong cách thiết kế theo phương thức chữ Nhân độc đáo – với ý nghĩa sâu sắc mang đến cho các người sở hữu mai sau một thiên nhiên niềm hạnh phúc, gặp mặt các may mắn và phúc lộc phồn thịnh.

=> quy hoạch căn hộ D Homme quận 6 đạt chuẩn nhiều yếu tố tử vi phong thủy, luôn mang đến cho người sở hữu nguồn vượng khí dồi dào. Hiên chạy dài 1. 8m rộng lớn thoáng, ban công diện tích S rộng lớn sẽ là “đầu nguồn” tiếp nhận tinh hoa đất trời and sức khỏe lộc may trong vào sản phẩm.

=> ngay trên căn hộ, người dân rất có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của tạo ra hóa qua ban công hay các cánh cửa sổ bằng kính suốt trong quãng về phía kênh Tàu Hũ, về trung tâm thành phố hay về phía khu vui chơi công viên thư giãn Đầm Sen.

=> không nhất thiết phải đi đâu xa, nắm giữ căn hộ D Homme Q6 có nghĩa là người tiêu dùng đang nắm trong bàn tay những Trải Nghiệm sống thượng lưu, chắc chắn sang trọng danh giá của các bạn. Chính là chuỗi những ích lợi đỉnh điểm giống như 5 tầng tâm Thương Mại OUTSIDE, khu dã ngoại công viên tầng thượng thiết kế 4 chiều, rạp chiếu phim 4D, hồ bơi vô cực, trung tâm tập thể thao, đảo dưỡng sinh, spa làm đẹp…

=> không cần bận tâm lắng kiếm tìm khu vực giải trí cũng như an tâm trong các công việc đi lên trí tuệ cho trẻ em với những ích lợi “độc tôn” như khu đi lên thể năng, trung tâm vui chơi bên dưới nước Raining Zone, trung tâm đi lên trí năng, khu trò chơi dân dã, bể bơi xây dựng nhà đề sinh thái biển. . .

Trên nước ta, bên cạnh dự án căn hộ D Homme quận 6, DHA còn khiến tiếng vang với chuỗi nơi khám kiểm tra sức khỏe toàn thể Medic DHA, chuỗi nội khu văn hóa kết hợp đa nghành DHA Cultourism cũng như chuỗi nội khu thể thao thể dục phức hợp DHA Thể Thao Center.

Leave a Comment