Điều gì khiến cư dân Masteri Parkland 2 có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực khác nhau đến vậy?

Rate this post

Từ khu căn hộ Masteri Parkland 2, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tại sao cư dân Masteri Parkland 2 lại có thể có được một lợi thế lớn đến như vậy? Điều gì khiến cư dân Masteri Parkland quận 2 có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực khác nhau.

Điều gì khiến cư dân Masteri Parkland quận 2 có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực khác nhau đến vậy?

Vị trí mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội của khu căn hộ là một lợi thế lớn đối với cư dân Masteri Parkland 2

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Parkland tọa lạc mặt tiền 628A Xa Lộ Hà Nội, thuộc địa phận phường An Phú, quận 2. Đây là dự án mở đầu năm mới 2019 của chủ đầu tư Thảo Điền Investment (TDI). Đồng thời đây cũng là dự án bất động sản thứ 3 thuộc dòng Masteri cao cấp của TDI.

Xa Lộ Hà Nội là cung đường xương sống của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà không ít các dự án bất động sản cao cấp được triển khai xây dựng dọc theo cung đường này. Đây là một trong những lợi thế lớn đối với cư dân Masteri Parkland 2.

Khu cư dân Masteri Parkland quận 2 nằm giữa các dự á bất động sản cao cấp

Các dự án đa phần đều là những dự án cao cấp, nhất là khu vực phường An Phú, quận 2. Trong số đó không thể không nhắc đến các dự án Cantavil, The Estella, The Vista, Imperia An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, …

Vị trí thuận lợi giúp cư dân Masteri Parkland 2 dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực

Không cần phải phân tích quá nhiều cũng có thể nhận ra được khu căn hộ Masteri Parkland quận 2 có thể thuận tiện di chuyển đến mức nào. Giao thông đường bộ phát triển giúp cư dân Masteri Parkland dễ dàng di chuyển để học tập và làm việc.

Cư dân Masteri Parkland quận 2 có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực khác nhau

– Trong 10 phút di chuyển, cư dân dễ dàng đi đến quận 9, Thủ Đức. Điều này hoàn toàn dễ dàng thực hiện bằng việc di chuyển thẳng theo cung đường Xa Lộ Hà Nội.

– Kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố: quận 1, quận 3, Bình Thạnh cũng chỉ trong 10 phút di chuyển.

– Chạy thẳng theo Xa Lộ Hà Nội, cư dân Masteri Parkland 2 có thể hòa vào tuyến quốc lộ 1A. Quốc lộ 1A là tuyến quốc lộ huyết mạch xuyên suốt của Việt Nam.

– Di chuyển tới các tỉnh miền Đông nhanh chóng khi tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã liền kề.

Hệ thống giao thông đường bộ hoàn thiện đồng bộ của cung đường Xa Lộ Hà Nội giúp cư dân Masteri Parkland 2 đầu tư sinh lợi

Theo định hướng phát triển của thành phố, những tuyến đường lớn huyết mạch của thành phố sẽ được quy hoạch, phát triển đồng bộ theo hướng hiện đại hóa. Xa Lộ Hà Nội cũng nằm trong danh sách những tuyến đường được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Hệ thống giao thông đường bộ, cơ sở hạ tầng cũng sẽ được ưu tiên phát triển. Đồng nghĩa với sự ưu tiên này, giá trị bất động sản, hạ tầng của các dự án bất động sản sẽ gia tăng đáng kể. Điều đó có nghĩa căn hộ Masteri Parkland quận 2 sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Có thể nói, căn hộ Masteri Parkland 2 là một cơ hội đầu tư sinh lời cực cao. Không chỉ đơn thuần là 1 căn hộ, một nơi an cư lí tưởng mà cả một cơ hội đổi đời. Không có nhiều các dự án bất động sản sở hữu vị trí đắt giá như Masteri Parkland. Đây là một cơ hộ đầu tư không nên bỏ lỡ.

Leave a Comment