Phương thức thanh toán tại dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

5 (100%) 1 vote

Được giới Chuyên Viên đánh giá là viên kim cương tại thị trường dự án cuối năm 2018, dự án Cát tường Phú Hưng Bình Phước đang khi là dự án công trình hot nhất hiện nay. Vậy điều gì đã tạo ra cơn sốt Bất Động Sản Nhà Đất này? tiềm năng có lãi từ dự án ra sao? phương thức thanh toán và giá chỉ của dự án thế nào? Hãy cùng tìm tòi lời đáp qua bài viết sau.

Cát Tường Phú Hưng dự án công trình xuất hiện tiềm năng có lãi lớn về sau.

Nắm giữ địa chỉ độc đắc bậc nhất Thành phố mang tên Bác, đi cùng với chính là những ích lợi ở hoàn hảo mang tầm nước ngoài, Cát Tường như ý Phú Hưng cũng đã ngày càng trở nên đc nhiều người truy lùng cũng như tìm kiếm tin tức. Vậy Vì Sao dự án công trình này hot đến vậy? Nó có các tiềm lực có lời gì trong tương lai?

Lợi nhuận rộng lớn dựa vào địa chỉ độc tôn.

Dự án cát tường phú hưng bình phước
Dự án cát tường phú hưng bình phước

Tọa lạc trên tuyến quan trọng Bắc – Nam quốc lộ 14, Cát Tường Phú Hưng kể từ lúc khởi công tới lúc này sẽ sức hút được sự chú ý các quý khách bởi sở hữu địa chỉ đắt giá chỉ. Cụ thể là:

Cát Tường Phú Hưng nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14 nhịp cầu kinh tế nối sát hai khu vực miền bắc Nam. đồng thời dự án công trình còn là một điểm giao điểm quan trọng của đa số cơ sở giao thông với các tuyến đường lớn: đường cao tốc Mỹ Phước – Tân, ĐT. 741, ĐT. 752, …;

Từ dự án chỉ có 5 phút để di dời tới các trung tâm hành chính tỉnh, ngân hàng cũng như hệ thống cơ sở y tế, trường học…;

Dự án gần cạnh với nhiều tuyến rộng lớn xuất hiện cơ sở thôn suốt nên tiện di chuyển cho trung tâm Sài Gòn và các tỉnh lân cận: tỉnh bình dương, đồng nai, Tây Ninh…;

Ngoài ra, Cát Tường Phú Hưng khi là hệ thống đô thị sinh vật nằm tại Bình Phước – một trong những chốn kinh tế quan trọng đang trong quy hoạch của TP. Hồ Chí Minh, với hàng loạt những khu công nghiệp rộng lớn. Chính vì vậy sau đây nơi đây chắc chắn sẽ là một địa điểm lớn về văn hóa, cộng đồng, tài chính và chính trị rộng lớn của mặt Nam nước ta.

Lợi ích sống hoàn chỉnh có khoảng nước ngoài.

Nói theo cách khác dưới con mắt sắc sảo của nhà đầu tư cùng bàn tay tài tình của đơn vị thiết kế, đến cùng với Cát Tường Phú Hưng bạn sẽ phải thấy bất ngờ trước những ích lợi sống hoàn thiện.

Dự án công trình không riêng đáp ứng đc nhu cầu: nghỉ dưỡng – học hành – làm việc mà nó còn là một thiên đàng của thư giãn – sức khỏe cũng như thịnh vượng cùng với vô số những lợi ích sống:

Nhiều khu thương mại rộng lớn hàng đầu;

Hệ thống cơ sở y tế chuẩn nước ngoài đảm bảo được rộng 1. 000 giường bệnh khác nhau;
tập hợp trường mẫu giáo, trường tiểu học cũng được nhà đầu tư chú trọng phát triển;
hệ thống khu dã ngoại công viên ngoài trời với những sân chơi phân trung tâm ví dụ, cùng rất nhiều sân tập cho pháp các bạn thả ga rèn luyện thể thao – thể thao…;

Xây dựng trung tâm hoàn chỉnh với tập hợp cơ sở hạ tầng được dự án giỏi.

Hướng tới thiết kế xanh, văn minh mà chẳng kém phần chất lượng cao. Dự án Cát Tường Phú Hưng đc trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ: tập hợp thoát nước đạt chuẩn, tập hợp chiếu sáng lớn, khu vui chơi công viên, cây xanh… các phân trung tâm đều có trước mặt đường rộng từ 12 – 30 m đảm bảo toàn bộ nhu cầu sinh hoạt và di dời của cư dân.

Cùng với đi cùng với chính là rất nhiều nhiều khu dã ngoại công viên ra đời: khu dã ngoại công viên dưỡng sinh Khổng Tước, casino w88, khu dã ngoại công viên thể dục Thạch Anh… theo đủ hướng xây dựng khác biệt càng làm dự án trở nên lung linh cũng như chất lượng rộng.

Phương thức cũng như tiến độ thanh toán giao dịch của dự án công trình Cát Tường Phú Hưng

Cùng với kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong công việc mua bán, CĐT là tập đoàn nhà đất Cát Tường sẽ và mang các ưu đãi hấp dẫn cũng như tiến độ thanh độ thay cho toán linh hoạt mang lại nhà đầu tư khi lựa chọn theo một số hình thức sau:

Thanh toán giao dịch 95% giá trị hợp đồng.

Đợt 1: Thành toán ngay 95% chất lượng hợp đồng khi cam kết giấy tờ mua bán;
Đợt 2: giao dịch nốt 5% còn sót lại trong khoảng time tối đa 24 tháng kể từ thời điểm ngày ký hợp đồng và tiến hành đi công chứng giấy chuyển nhượng quyền sở hữu đất đai từ công ty đầu tư;
Đợt 3: đóng lệ phí trước bạ cũng như tiến hành nhận lại sổ đã được đứng tên nắm giữ sau 45 ngày kể từ thời điểm ngày đi công chứng giấy chuyển nhượng vốn quyền khai thác đất;
giao dịch biến hóa năng động thành nhiều mùa khác nhau.

Hình minh họa tiến độ thanh toán thành những đợt của dự án Cát Tường Phú Hưng

Cùng với phân khúc giao dịch này, CĐT tiếp tục ký kết có thêm cùng với quý khách một bảng phụ lục giấy tờ giao thương mua bán cùng với chuẩn mực rõ ràng về tiến độ, mức thanh toán và số tiền. Chính xác là:

Mùa 1: Tiền hành thanh toán giao dịch 50% giá trị hợp đồng gần sau khi ký kết;
những đợt tiếp đó tiến hành giao dịch với mức 1, 875% giá trị hợp đồng;
Mùa cuối giao dịch nốt 5% số tiền còn lại và tiến hành đi công chứng giấy chuyển nhượng vốn khu đất. Và đóng lệ phí trước bạn để nhận lại sổ cũng được đứng tên sau 45 ngày kể từ thời điểm ngày đi làm công chứng;

Bên cạnh đó, cùng với kỳ vọng tạo nên khả năng cho các chủ đầu tư dự án, người dân muốn tìm vị trí định cư lạc nghiệp về sau. Nhà đầu tư là công ty Cát Tường còn liên kết với các bank rộng lớn vào và bên cạnh nước để tiến hành bảo lãnh, cho vay với thời hạn lên tới 15 năm cùng mức lãi suất hấp dẫn, đầy cạnh tranh nhau.

Hy vọng với các tin tức tại bạn sẽ nắm bắt rõ rộng về phân khúc thanh toán và tiềm lực đẻ lãi từ Cát Tường Phú Hưng. Bên cạnh đó, nhằm xem thêm những tin tức khác xoay quanh dự án và có được mức Báo Giá liên quan nhất các bạn vui lòng contact luôn đến số điện thoại cảm ứng dưới của chúng tôi.

Leave a Comment